Các tính năng nổi bật của Hóa đơn điện tử P.A Việt Nam (Phần 7)

  25/06/2021

Hoadon30s.vn - giải pháp Hóa đơn điện tử hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nhiều tính năng ưu việt vượt trội, tiên phong trong cách mạng công nghiệp 4.0.

    Với nỗ lực luôn cải tiến để đem đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng cùng với ưu thế dẫn đầu công nghệ vốn có, các tính năng của Hóa đơn điện tử P.A Việt Nam luôn được thiết kế để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho kế toán và doanh nghiệp. 
    Khám phá ngay các tính năng tiếp theo của Hóa đơn điện tử thông minh P.A Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ P.A VIỆT NAM - CHỈ TỪ 99.000 VNĐ

Xem nhanh nội dung chi tiết:

23. Tra cứu hóa đơn theo file XML
24. Kiểm tra trực tiếp chứng thư số của người bán trên hệ thống
25. Phát hành hóa đơn gửi thông qua SMS

23. TRA CỨU HÓA ĐƠN THEO FILE XML

     File XML là định dạng bắt buộc của Hóa đơn điện tử bao gồm đầy đủ các dữ liệu của Hóa đơn và có giá trị pháp lý khi chưa bị sửa đổi. Như vậy, có thể thấy file XML có vai trò quan trọng khi doanh nghiệp cần chứng minh tính pháp lý và hợp lệ của hóa đơn.

    Khi nhận Hóa đơn điện tử qua mail, bạn sẽ nhận được 2 file PDF và XML. Khi muốn tra cứu lại thông tin bằng file XML, chỉ cần truy cập vào website Tra cứu Hóa đơn tại địa chỉ https://tracuu.hoadon30s.vn/, bấm Tra cứu hóa đơn Theo file XML thì sẽ tra cứu được chi tiết Hóa đơn thay vì chỉ có tra cứu bằng mã tra cứu như cách cũ.

    Trường hợp file XML đã bị sửa đổi nội dung, sau khi bấm Tra cứu, hệ thống sẽ kiểm tra, phát hiện sự thay đổi nội dung và hiển thị thông báo lỗi.

24. KIỂM TRA TRỰC TIẾP CHỨNG THƯ SỐ CỦA NGƯỜI BÁN TRÊN HỆ THỐNG

     Chứng thư số được sử dụng để xác định chắc chắn danh tính của một đối tượng, tổ chức khi tham gia vào giao dịch điện tử dựa trên máy chủ xác thực danh tính.

    Khi nhận được Hóa đơn từ người bán với 2 file PDF và XML, để kiểm tra chứng thư số của người bán có hợp lệ và còn hạn sử dụng hay không? Với tính năng xem chứng thư số trực tiếp trên trang tra cứu Hóa đơn điện tử P.A Việt Nam, giúp người mua dễ dàng kiểm tra chứng thư số của hóa đơn nhận được có hợp lệ hay không.

 

25. PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN GỬI THÔNG QUA SMS

     Thông thường, sau khi tạo lập và phát hành hóa đơn, người dùng sẽ gửi hóa đơn qua email cho khách hàng. Tuy nhiên, với một số khách hàng bận rộn, không thường xuyên kiểm tra thư điện tử hoặc có quá nhiều thư dẫn đến thư bị trôi hoặc có thể rơi vào spam.

    Để giúp khách hàng thuận tiện hơn cho việc gửi - nhận hóa đơn, khi phát hành hóa đơn bạn có thể hoàn toàn gửi qua email và qua SMS chỉ với vài thao tác đơn giản. Với tính năng này, người nhận được hóa đơn có thể kiểm tra thông tin trực tiếp qua tin nhắn để có thể phản hồi kịp thời cho người bán. 

    Để sử dụng, khách hàng phải đăng ký và kích hoạt dịch vụ trên hệ thống quản lý Hóa đơn điện tử từ nhà cung cấp của mình và có thể tùy chỉnh khách nào cần gửi SMS hoặc không.

→ Phần mềm hóa đơn điện tử P.A Việt Nam là phần mềm có hệ thống bảo mật cao trên công nghệ điện toán đám mây, đáp ứng lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Bên cạnh đó, P.A Việt Nam sẽ đồng hành cùng Quý doanh nghiệp với các ưu đãi MIỄN PHÍ:

  • 100% phí khởi tạo
  • 100% phí lưu trữ hóa đơn 10 năm
  • 100% phí dùng thử mọi tính năng
  • 100% lựa chọn mẫu hóa đơn tùy thích trong Kho mẫu có sẵn
  • 100% tra cứu hóa đơn online và offline
  • 100% phí tư vấn thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử với Cơ quan Thuế

----------------------

Kết nối ngay với Nhân viên kinh doanh P.A Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất:
● Web Call miễn phí: hoadon30s.vn
● Facebook: m.me/hoadon.cloud
● Telegram: 
t.me/pavietnam_bot
● HCM: 028-7307 3737 || Hà Nội: 024-7307 373

    bài viết liên quan

Doanh nghiệp hào hứng với hoá đơn điện tử, hoá đơn điện tử có mã xác thực

Ngày 23/6/2016, Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định số 1209/QĐ-BTC về việc thí điểm sử dụng hoá đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế. Việc thí điểm được thực hiện đối với 200 doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đến hết tháng 12/2016 và chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức thí điểm thông suốt.

Thứ sáu, 19/04/2019 Đọc tiếp >>
DN hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật của hóa đơn điện tử

Đó là khẳng định của Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Nguyễn Đại Trí khi trao đổi với phóng viên Tạp chí Thuế về kết quả triển khai thí điểm hóa đơn điện tử (HĐĐT) có mã xác thực của cơ quan thuế.

Thứ sáu, 19/04/2019 Đọc tiếp >>
Các tính năng nổi bật của Hóa đơn điện tử P.A Việt Nam (Phần 4)

Một phần mềm hóa đơn điện tử có các tính năng nổi trội & mở rộng sẽ là lựa chọn ưu tiên của doanh nghiệp khi thời hạn bắt buộc sử dụng HĐĐT đã đến gần.

Thứ hai, 28/09/2020 Đọc tiếp >>
Ngành Thuế gia hạn thí điểm sử dụng hóa đơn điện tử

Tổng cục Trưởng Tổng cục Thuế đã ký Quyết định số 2660/QĐ-BTC về gia hạn việc thí điểm sử dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) có mã xác thực của cơ quan thuế, từ ngày 01/01/2017 đến khi có các quyết định mới.

Thứ sáu, 19/04/2019 Đọc tiếp >>
Quy định về thời điểm lập hóa đơn điện tử

Nội dung này được Chính phủ quy định tại Nghị định 119/2018/NĐ-CP về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

Thứ sáu, 19/04/2019 Đọc tiếp >>
Hoàn thành việc áp dụng hóa đơn điện tử vào năm 2020

(TBTCVN) - Tại buổi họp báo chuyên đề do Tổng cục Thuế tổ chức chiều 19/10, ông Cao Anh Tuấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế cho biết, sẽ hoàn thành việc chuyển đổi hóa đơn giấy hiện nay sang hóa đơn điện tử (HĐĐT) trước ngày 1/11/2020.

Thứ bảy, 20/04/2019 Đọc tiếp >>
Đã xác thực được hơn 2,3 triệu hóa đơn

Nằm trong kế hoạch triển khai các Nghị quyết của Chính phủ về cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh và Chính phủ điện tử, thời gian qua, Tổng cục Thuế đã xây dựng và triển khai thí điểm hệ thống cấp hóa đơn điện tử có mã xác thực. 

Thứ bảy, 20/04/2019 Đọc tiếp >>
Những thông tin Doanh nghiệp cần lưu ý về Hóa Đơn Điện Tử

Theo Luật Quản Lý Thuế bắt buộc doanh nghiệp tại Việt Nam phải chuyển đổi sang sử dụng HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ (HĐĐT) thay cho Hóa đơn giấy như thường lệ. Sự ra đời của Hóa đơn điện tử là trong những bước chuyển đổi liên quan đến công nghệ thanh toán đang rất được quan tâm nhờ mang lại nhiều tính năng hữu ích.

Thứ sáu, 14/06/2019 Đọc tiếp >>
Hướng dẫn nộp Thông báo phát hành hóa đơn qua mạng

Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác chuyển đổi dịch vụ hóa đơn và kê khai thuế, P.A Việt Nam đã cho xuất bản hệ thống đăng ký hóa đơn điện tử. Dưới đây là bài hướng dẫn Nộp thông báo phát hành hóa đơn qua mạng.

Thứ tư, 10/07/2019 Đọc tiếp >>
Workshop Hóa Đơn Điện Tử Thông Minh - Xu Thế Tất Yếu Của Doanh Nghiệp Chuyển Đổi Số

Một doanh nghiệp được thực sự coi là chuyển đổi số khi tiến hành số hóa, tự động hóa tất cả các quy trình làm việc để thay thế phương thức làm việc thủ công, kém hiệu quả trước đây. Mọi hoạt động của doanh nghiệp từ sản xuất, quảng bá, tiếp thị, bán hàng, thanh toán cho tới xuất hóa đơn… đều phải số hóa, tự động hóa, đồng thời đồng bộ lẫn nhau để tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh.

Thứ năm, 18/07/2019 Đọc tiếp >>
Chuẩn bị chuyển đổi sử dụng hoàn toàn sang Hóa đơn điện tử

Mới đây, Luật Quản lý thuế (sửa đổi) được công bố ngày 04/07/2019 đã đưa ra quy định về việc áp dụng hóa đơn, chứng từ điện tử. “Đây là cơ sở pháp lý quan trọng để ngành thuế mở rộng hóa đơn điện tử (HĐĐT) và “khai tử” hóa đơn giấy truyền thống”, bà Tạ Thị Phương Lan, Phó vụ trưởng Vụ Quản lý thuế DN nhỏ và vừa, hộ kinh doanh và cá nhân (Tổng cục Thuế) khẳng định.

Thứ sáu, 19/07/2019 Đọc tiếp >>
Hướng Dẫn Quản Lý Tình Hình Sử Dụng Hóa Đơn Điện Tử

Ngoài chức năng phát hành và gửi hóa đơn điện tử nhanh chóng, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian thì việc quản lý tình hình sử dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) cũng là một trong các yếu tố quan trọng và cần thiết đối với các doanh nghiệp hiện nay.

Thứ sáu, 23/08/2019 Đọc tiếp >>
Quy Định Về Sử Dụng Hóa Đơn Điện Tử Khi Có Hàng Hóa Đi Đường

Nghị định 119/2018/NĐ-CP được Chính phủ ban hành quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ bắt đầu có hiệu lực từ 1/11/2018. Điều này đã đánh dấu thêm một bước tiến trong lộ trình chuyển dịch sử dụng Hóa đơn giấy sang Hóa đơn điện tử.

Thứ ba, 30/07/2019 Đọc tiếp >>
X Tư vấn miễn phí

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với sales