TIÊU CHÍ CHỌN CÔNG TY BÁN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ UY TÍN HIỆN NAY

  11/11/2022

Lựa chọn công ty bán hóa đơn điện tử uy tín sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp và đáp ứng chuẩn yêu cầu của Tổng Cục Thuế.

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều phải chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử thay vì hóa đơn giấy (kể cả khi chưa sử dụng hết hóa đơn tự in). Để đáp ứng một cách đúng và chuẩn xác, mang tính bắt buộc từ phía Chính Phủ (Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC, Quyết định 1450/QĐ-TCT). Việc xây dựng cả một hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử khá tốn kém và không quá cần thiết đối với các doanh nghiệp nhỏ lẻ. Vì thế, hướng đi tốt nhất cho các nhà kinh doanh là sử dụng các công ty bán hóa đơn điện tử trung gian.

Vậy để chọn một công ty bán hóa đơn điện tử uy tín cần xem xét những khía cạnh nào?


Công ty bán hóa đơn điện tử cần chuyên về công nghệ số

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán hóa đơn điện tử với chi phí khá đắt, thậm chí có nơi lừa đảo, giả mạo. Nếu không tỉnh táo các doanh nghiệp sẽ trao niềm tin sai chỗ, dẫn đến chi phí bỏ ra khá nhiều nhưng hóa đơn lại không đúng chuẩn Tổng Cục Thuế.

Việc chọn công ty bán hóa đơn điện tử uy tín là yếu tố hàng đầu mà các doanh nghiệp nên làm. Công ty phải có thông tin, địa chỉ rõ ràng, quy mô lớn và thành lập lâu đời là một điểm cộng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp đó có nền tảng chuyển đối số, cung cấp các giải pháp số. Công ty bán hóa đơn điện tử phải chuyên về công nghệ thông tin, hiểu rõ các quy định pháp luật, có kỹ thuật bảo mật cao để người dùng cảm thấy an tâm, tin tưởng

Tham khảo công ty bán hóa đơn uy tín tại đây

Công ty bán hóa đơn phải đáp ứng đủ điều kiện của Tổng Cục Thuế

Doanh nghiệp phải xem công ty bán hóa đơn điện tử đạt chuẩn Truyền - Nhận - Lưu trữ của Tổng Cục Thuế, có đáp ứng  Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC, Quyết định 1450/QĐ-TCT không. Nếu đạt thì cứ yên tâm tin dùng nhé. Bên cạnh đó, nếu sử dụng dịch vụ từ các công ty bán hóa đơn điện tử được công nhận doanh nghiệp sẽ tiết kiệm 1 khoản phí, không cần sử dụng dịch vụ trung gian của đơn vị khác.

Một cách khác để xác định hóa đơn điện tử đạt chuẩn gồm có các nội dung sau: 
a) Tên hóa đơn, ký hiệu hóa đơn, ký hiệu mẫu số hóa đơn, số hóa đơn;
b) Tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán;
c) Tên, địa chỉ, mã số thuế của người mua (nếu người mua có mã số thuế);
d) Tên, đơn vị tính, số lượng, đơn giá hàng hóa, dịch vụ; thành tiền chưa có thuế giá trị gia tăng, thuế suất thuế giá trị gia tăng, tổng số tiền thuế giá trị gia tăng theo từng loại thuế suất, tổng cộng tiền thuế giá trị gia tăng, tổng tiền thanh toán đã có thuế giá trị gia tăng trong trường hợp là hóa đơn giá trị gia tăng;
đ) Tổng số tiền thanh toán;
e) Chữ ký số, chữ ký điện tử của người bán;
g) Chữ ký số, chữ ký điện tử của người mua (nếu có);
h) Thời điểm lập hóa đơn điện tử;
i) Mã của cơ quan thuế đối với hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế;
k) Phí, lệ phí thuộc ngân sách nhà nước và nội dung khác liên quan (nếu có).

Công ty bán hóa đơn điện tử phải có phần mềm chất lượng đáp ứng nghiệp vụ

Thêm 1 tiêu chí để đánh giá công ty bán hóa đơn điện tử uy tín là có phần mềm chất lượng, hiệu quả. Các doanh nghiệp nên chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử có các phần mềm đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ về hóa đơn điện tử như lập, xuất, báo cáo, lưu trữ hóa đơn. Phần mềm hóa đơn điện tử phải đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu mới tại Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC, Quyết định 1450/QĐ-TCT.

Bên cạnh đó, giao diện càng dễ sử dụng thì càng hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, mới kinh doanh thì việc dùng phần mềm đơn giản của công ty bán hóa đơn điện tử sẽ giúp tiết kiệm thời gian tạo lập hóa đơn và thực hiện chính xác các nghiệp vụ.

Có đội ngũ kỹ thuật giỏi từ công ty bán hóa đơn điện tử

Đây cũng là yếu tố quan trọng cho các doanh nghiệp đang muốn tìm công ty bán hóa đơn điện tử. Bởi nếu sai sót trong việc dùng hóa đơn điện tử sẽ bị phạt từ Tổng Cục Thuế. 
Vì thế, nên chọn các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín phải đảm bảo được chất lượng chăm sóc khách hàng. Điều này thể hiện trong sự hoạt động liên tục của doanh nghiệp, đội ngũ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng. 

P.A Việt Nam - Doanh nghiệp cung cấp hóa đơn điện tử hàng đầu đáp ứng điều kiện của Tổng Cục Thuế theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC, Quyết định 1450/QĐ-TCT

P.A Việt Nam tự hào là doanh nghiệp có hơn 21 năm kinh nghiệm về các giải pháp số. Bên cạnh đó, P.A Việt Nam là doanh nghiệp đạt chuẩn Truyền - Nhận - Lưu trữ của Tổng Cục Thuế. Đáp ứng mọi điều kiện từ theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC, Quyết định 1450/QĐ-TCT về: Chủ thể, nhân sự, kỹ thuật. Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử 24/7.

Không những thế, khi dùng dịch vụ Hóa đơn điện tử tại P.A Việt Nam doanh nghiệp sẽ tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn:
- Hỗ trợ miễn phí khởi tạo trị giá lên đến 800.000 VNĐ
- Tặng ngay 500 số hóa đơn 
- Miễn phí lưu trữ đến 10 năm

=> Xem chi tiết ưu đãi giá tại đây

Xem thêm:

CÁCH TIẾT KIỆM CHI PHÍ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TRONG NGÀNH BÁN LẺ

CẬP NHẬT VỀ GIÁ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT CHO DOANH NGHIỆP
 


Kết nối ngay với Nhân viên kinh doanh P.A Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất
● Web Call miễn phí: hoadon30s.vn
● Facebook: m.me/hoadon.cloud
● Telegram: 
t.me/pavietnam_bot
● HCM: 028-7307 3737 || Hà Nội: 024-7307 373

    bài viết liên quan

Doanh nghiệp hào hứng với hoá đơn điện tử, hoá đơn điện tử có mã xác thực

Ngày 23/6/2016, Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định số 1209/QĐ-BTC về việc thí điểm sử dụng hoá đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế. Việc thí điểm được thực hiện đối với 200 doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đến hết tháng 12/2016 và chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức thí điểm thông suốt.

Thứ sáu, 19/04/2019 Đọc tiếp >>
DN hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật của hóa đơn điện tử

Đó là khẳng định của Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Nguyễn Đại Trí khi trao đổi với phóng viên Tạp chí Thuế về kết quả triển khai thí điểm hóa đơn điện tử (HĐĐT) có mã xác thực của cơ quan thuế.

Thứ sáu, 19/04/2019 Đọc tiếp >>
Ngành Thuế gia hạn thí điểm sử dụng hóa đơn điện tử

Tổng cục Trưởng Tổng cục Thuế đã ký Quyết định số 2660/QĐ-BTC về gia hạn việc thí điểm sử dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) có mã xác thực của cơ quan thuế, từ ngày 01/01/2017 đến khi có các quyết định mới.

Thứ sáu, 19/04/2019 Đọc tiếp >>
Quy định về thời điểm lập hóa đơn điện tử

Nội dung này được Chính phủ quy định tại Nghị định 119/2018/NĐ-CP về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

Thứ sáu, 19/04/2019 Đọc tiếp >>
Hoàn thành việc áp dụng hóa đơn điện tử vào năm 2020

(TBTCVN) - Tại buổi họp báo chuyên đề do Tổng cục Thuế tổ chức chiều 19/10, ông Cao Anh Tuấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế cho biết, sẽ hoàn thành việc chuyển đổi hóa đơn giấy hiện nay sang hóa đơn điện tử (HĐĐT) trước ngày 1/11/2020.

Thứ bảy, 20/04/2019 Đọc tiếp >>
Đã xác thực được hơn 2,3 triệu hóa đơn

Nằm trong kế hoạch triển khai các Nghị quyết của Chính phủ về cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh và Chính phủ điện tử, thời gian qua, Tổng cục Thuế đã xây dựng và triển khai thí điểm hệ thống cấp hóa đơn điện tử có mã xác thực. 

Thứ bảy, 20/04/2019 Đọc tiếp >>
Những thông tin Doanh nghiệp cần lưu ý về Hóa Đơn Điện Tử

Theo Luật Quản Lý Thuế bắt buộc doanh nghiệp tại Việt Nam phải chuyển đổi sang sử dụng HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ (HĐĐT) thay cho Hóa đơn giấy như thường lệ. Sự ra đời của Hóa đơn điện tử là trong những bước chuyển đổi liên quan đến công nghệ thanh toán đang rất được quan tâm nhờ mang lại nhiều tính năng hữu ích.

Thứ sáu, 14/06/2019 Đọc tiếp >>
Hướng dẫn nộp Thông báo phát hành hóa đơn qua mạng

Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác chuyển đổi dịch vụ hóa đơn và kê khai thuế, P.A Việt Nam đã cho xuất bản hệ thống đăng ký hóa đơn điện tử. Dưới đây là bài hướng dẫn Nộp thông báo phát hành hóa đơn qua mạng.

Thứ tư, 10/07/2019 Đọc tiếp >>
Workshop Hóa Đơn Điện Tử Thông Minh - Xu Thế Tất Yếu Của Doanh Nghiệp Chuyển Đổi Số

Một doanh nghiệp được thực sự coi là chuyển đổi số khi tiến hành số hóa, tự động hóa tất cả các quy trình làm việc để thay thế phương thức làm việc thủ công, kém hiệu quả trước đây. Mọi hoạt động của doanh nghiệp từ sản xuất, quảng bá, tiếp thị, bán hàng, thanh toán cho tới xuất hóa đơn… đều phải số hóa, tự động hóa, đồng thời đồng bộ lẫn nhau để tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh.

Thứ năm, 18/07/2019 Đọc tiếp >>
Chuẩn bị chuyển đổi sử dụng hoàn toàn sang Hóa đơn điện tử

Mới đây, Luật Quản lý thuế (sửa đổi) được công bố ngày 04/07/2019 đã đưa ra quy định về việc áp dụng hóa đơn, chứng từ điện tử. “Đây là cơ sở pháp lý quan trọng để ngành thuế mở rộng hóa đơn điện tử (HĐĐT) và “khai tử” hóa đơn giấy truyền thống”, bà Tạ Thị Phương Lan, Phó vụ trưởng Vụ Quản lý thuế DN nhỏ và vừa, hộ kinh doanh và cá nhân (Tổng cục Thuế) khẳng định.

Thứ sáu, 19/07/2019 Đọc tiếp >>
Quy Định Về Sử Dụng Hóa Đơn Điện Tử Khi Có Hàng Hóa Đi Đường

Nghị định 119/2018/NĐ-CP được Chính phủ ban hành quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ bắt đầu có hiệu lực từ 1/11/2018. Điều này đã đánh dấu thêm một bước tiến trong lộ trình chuyển dịch sử dụng Hóa đơn giấy sang Hóa đơn điện tử.

Thứ ba, 30/07/2019 Đọc tiếp >>
Khi Nào Được Phép Hủy Hóa Đơn Điện Tử?

Người bán, người mua hàng hoá, dịch vụ sử dụng hóa đơn điện tử để ghi sổ kế toán, lập báo cáo tài chính phải lưu trữ hóa đơn điện tử theo thời hạn quy định của Luật Kế toán.

Thứ năm, 01/08/2019 Đọc tiếp >>
Những Điều Lưu Ý Khi Ủy Nhiệm Lập Hóa Đơn Điện Tử Cho Doanh Nghiệp

Căn cứ Điều 17 Thông tư số 39/2014/TT-BTC ngày 31/03/2014 của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14/05/2010 và Nghị định số 04/2014/NĐ-CP ngày 17/01/2014 của Chính Phủ quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, quy định về ủy nhiệm lập hóa đơn, trong một số trường hợp người bán có thể ủy nhiệm cho bên thứ ba lập hóa đơn cho hoạt động bán hàng hóa, dịch vụ. Tuy nhiên hoạt động này phải tuân thủ theo những điều khoản trên.

Thứ sáu, 02/08/2019 Đọc tiếp >>
X Tư vấn miễn phí

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với sales