CẬP NHẬT VỀ GIÁ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

  21/10/2022

Ngay khi Chính Phủ đưa ra quy định bắt buộc toàn doanh nghiệp trên cả nước phải chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử, việc hiểu và cân bằng bài toán chi phí là điều hoàn toàn cần thiết cho các nhà quản trị. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra: Giá hóa đơn điện tử có đắt không? Đăng ký HDDT có rắc rối không? Phải lên cơ quan làm thủ tục hay chỉ cần đăng ký online? Bảng giá cụ thể về các dịch vụ liên quan về hóa đơn như thế nào?... Tất cả đều được giải đáp trong bài viết hôm nay, cùng tham khảo ngay.

 

1. Giá hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp dao động bao nhiêu? 
Thông thường, khi bắt đầu đăng ký sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử, doanh nghiệp sẽ phải mất các khoản phí sau, bao gồm:

a. Phí khởi tạo: là chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra khi đăng ký hồ sơ hóa đơn điện tử lần đầu tiên và chỉ phát sinh 1 lần duy nhất trong quá trình doanh nghiệp sử dụng.
b. Gói số hóa đơn: Tùy theo số lượng hóa đơn mà doanh nghiệp sử dụng mà bên nhà cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra các gói với mức giá hóa đơn điện tử phù hợp theo nhu cầu.
c. Phí dịch vụ khác: Nếu doanh nghiệp bạn cần hỗ trợ thêm các dịch vụ bổ sung thêm như thiết kế mẫu hóa đơn riêng, dịch vụ chữ ký số, tư vấn thủ tục đăng ký,... thì tùy theo mỗi nhà cung cấp sẽ có mức giá khác nhau

 

2. Chi phí truyền nhận hóa đơn điện tử như thế nào?

Dịch vụ truyền nhận hóa đơn điện tử xuất hiện để phục vụ cho các đối tượng nhà cung cấp giải pháp HDDT và những  doanh nghiệp khởi tạo hóa đơn điện tử từ máy tính tiền.

Theo nghị định 123/2020 NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC và các quy định mới nhất, nếu nhà cung cấp mà doanh nghiệp đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử chưa được chứng thực là tổ chức nhận – truyền và lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử thì không thể gửi hóa đơn trực tiếp lên Tổng Cục Thuế. 

Vì thế, các nhà cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp cần sử dụng thêm dịch vụ nhận – truyền và lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử của đơn vị trung gian đã được Tổng cục Thuế công nhận.

Hiện tại, mức giá truyền nhận hóa đơn điện tử sẽ bao gồm các chi phí tạo nên: phí khởi tạo ban đầu, số hóa đơn cần truyền nhận và các phí liên quan khác. Tùy theo từng tổ chức truyền nhận lưu trữ hóa đơn mà chi phí khởi tạo và sử dụng hóa đơn có thể chênh lệch khá nhiều. Do đó, khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn tổ chức cung cấp dịch vụ với mức giá hóa đơn điện tử tối ưu với mức ngân sách đề ra.

3. Bảng giá mới nhất đăng ký hóa đơn điện tử tại P.A Việt Nam

Hoadon30s là giải pháp hóa đơn điện tử thông minh do P.A Việt Nam đưa ra, là 1 trong 25 đơn vị kết nối trực tiếp với Tổng Cục Thuế với hơn 21 năm kinh nghiệm trong công tác triển khai các giải pháp số cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, Hoadon30s cũng là nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử đạt chuẩn truyền nhận lưu trữ từ Tổng Cục Thuế, cung cấp các dịch vụ hóa đơn đáp ứng theo nghị định 123/2020 NĐ-CP & thông tư 78/2021/TT-BTC với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, giao diện website trực quan, luôn hỗ trợ 24/7 cho mọi thắc mắc của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ hóa đơn tại Hoadon30s, bạn sẽ nhận được:

- Phát hành hóa đơn trên tất cả thiết bị

- Xuất hóa đơn hàng loạt cho người mua

- Tự động nhập dữ liệu khi xuất hóa đơn

- Tương thích đa phần mềm quản trị

- Khả năng bảo mật cao cho dữ liệu

- Đa dạng mẫu hóa đơn theo nhu cầu

- Backup hóa đơn theo giờ với nhiều lớp

- Hỗ trợ báo cáo đầy đủ theo quy định Thuế đề ra

- Quản lý & tra cứu dễ dàng

- Hỗ trợ gửi tin nhắn SMS khi phát hành hóa đơn

 Đối với dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử, bảng giá hóa đơn điện tử chi tiết như sau:

Xem chi tiết bảng giá tại đây

Đối với dịch vụ truyền nhận lưu trữ hóa đơn điện tử, bảng giá hóa đơn điện tử chi tiết như sau:


Xem chi tiết bảng giá tại đây

Đặc biệt ưu đãi dành riêng cho khách hàng mới tại P.A Việt Nam:

- Hỗ trợ miễn phí khởi tạo trị giá lên đến 800.000 VNĐ

- Tặng ngay 500 số hóa đơn 

- Miễn phí lưu trữ đến 10 năm

Xem chi tiết ưu đãi giá tại đây

Trên đây là những thông tin liên quan đến giá hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp quan tâm. Mức chi phí trung bình bỏ ra sẽ liên qua đến nhu cầu sử dụng hóa đơn như thế nào, tuy nhiên chi phí sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với hóa đơn giấy, đặc biệt khi đánh giá về tối ưu trong dài hạn. Nếu doanh nghiệp cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ đăng ký HDDT, hãy để lại thông tin, Hoadon30s sẽ liên hệ lại tư vấn ngay.

Xem thêm: 

5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ KHỞI TẠO TỪ MÁY TÍNH TIỀN

LƯU Ý VỀ CHỨNG TỪ KHẤU TRỪ THUẾ TNCN MÀ DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT


 


Kết nối ngay với Nhân viên kinh doanh P.A Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất
● Web Call miễn phí: hoadon30s.vn
● Facebook: m.me/hoadon.cloud
● Telegram: 
t.me/pavietnam_bot
● HCM: 028-7307 3737 || Hà Nội: 024-7307 373

    bài viết liên quan

Doanh nghiệp hào hứng với hoá đơn điện tử, hoá đơn điện tử có mã xác thực

Ngày 23/6/2016, Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định số 1209/QĐ-BTC về việc thí điểm sử dụng hoá đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế. Việc thí điểm được thực hiện đối với 200 doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đến hết tháng 12/2016 và chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức thí điểm thông suốt.

Thứ sáu, 19/04/2019 Đọc tiếp >>
DN hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật của hóa đơn điện tử

Đó là khẳng định của Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Nguyễn Đại Trí khi trao đổi với phóng viên Tạp chí Thuế về kết quả triển khai thí điểm hóa đơn điện tử (HĐĐT) có mã xác thực của cơ quan thuế.

Thứ sáu, 19/04/2019 Đọc tiếp >>
Ngành Thuế gia hạn thí điểm sử dụng hóa đơn điện tử

Tổng cục Trưởng Tổng cục Thuế đã ký Quyết định số 2660/QĐ-BTC về gia hạn việc thí điểm sử dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) có mã xác thực của cơ quan thuế, từ ngày 01/01/2017 đến khi có các quyết định mới.

Thứ sáu, 19/04/2019 Đọc tiếp >>
Quy định về thời điểm lập hóa đơn điện tử

Nội dung này được Chính phủ quy định tại Nghị định 119/2018/NĐ-CP về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

Thứ sáu, 19/04/2019 Đọc tiếp >>
Hoàn thành việc áp dụng hóa đơn điện tử vào năm 2020

(TBTCVN) - Tại buổi họp báo chuyên đề do Tổng cục Thuế tổ chức chiều 19/10, ông Cao Anh Tuấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế cho biết, sẽ hoàn thành việc chuyển đổi hóa đơn giấy hiện nay sang hóa đơn điện tử (HĐĐT) trước ngày 1/11/2020.

Thứ bảy, 20/04/2019 Đọc tiếp >>
Đã xác thực được hơn 2,3 triệu hóa đơn

Nằm trong kế hoạch triển khai các Nghị quyết của Chính phủ về cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh và Chính phủ điện tử, thời gian qua, Tổng cục Thuế đã xây dựng và triển khai thí điểm hệ thống cấp hóa đơn điện tử có mã xác thực. 

Thứ bảy, 20/04/2019 Đọc tiếp >>
Những thông tin Doanh nghiệp cần lưu ý về Hóa Đơn Điện Tử

Theo Luật Quản Lý Thuế bắt buộc doanh nghiệp tại Việt Nam phải chuyển đổi sang sử dụng HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ (HĐĐT) thay cho Hóa đơn giấy như thường lệ. Sự ra đời của Hóa đơn điện tử là trong những bước chuyển đổi liên quan đến công nghệ thanh toán đang rất được quan tâm nhờ mang lại nhiều tính năng hữu ích.

Thứ sáu, 14/06/2019 Đọc tiếp >>
Hướng dẫn nộp Thông báo phát hành hóa đơn qua mạng

Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác chuyển đổi dịch vụ hóa đơn và kê khai thuế, P.A Việt Nam đã cho xuất bản hệ thống đăng ký hóa đơn điện tử. Dưới đây là bài hướng dẫn Nộp thông báo phát hành hóa đơn qua mạng.

Thứ tư, 10/07/2019 Đọc tiếp >>
Workshop Hóa Đơn Điện Tử Thông Minh - Xu Thế Tất Yếu Của Doanh Nghiệp Chuyển Đổi Số

Một doanh nghiệp được thực sự coi là chuyển đổi số khi tiến hành số hóa, tự động hóa tất cả các quy trình làm việc để thay thế phương thức làm việc thủ công, kém hiệu quả trước đây. Mọi hoạt động của doanh nghiệp từ sản xuất, quảng bá, tiếp thị, bán hàng, thanh toán cho tới xuất hóa đơn… đều phải số hóa, tự động hóa, đồng thời đồng bộ lẫn nhau để tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh.

Thứ năm, 18/07/2019 Đọc tiếp >>
Chuẩn bị chuyển đổi sử dụng hoàn toàn sang Hóa đơn điện tử

Mới đây, Luật Quản lý thuế (sửa đổi) được công bố ngày 04/07/2019 đã đưa ra quy định về việc áp dụng hóa đơn, chứng từ điện tử. “Đây là cơ sở pháp lý quan trọng để ngành thuế mở rộng hóa đơn điện tử (HĐĐT) và “khai tử” hóa đơn giấy truyền thống”, bà Tạ Thị Phương Lan, Phó vụ trưởng Vụ Quản lý thuế DN nhỏ và vừa, hộ kinh doanh và cá nhân (Tổng cục Thuế) khẳng định.

Thứ sáu, 19/07/2019 Đọc tiếp >>
Quy Định Về Sử Dụng Hóa Đơn Điện Tử Khi Có Hàng Hóa Đi Đường

Nghị định 119/2018/NĐ-CP được Chính phủ ban hành quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ bắt đầu có hiệu lực từ 1/11/2018. Điều này đã đánh dấu thêm một bước tiến trong lộ trình chuyển dịch sử dụng Hóa đơn giấy sang Hóa đơn điện tử.

Thứ ba, 30/07/2019 Đọc tiếp >>
Khi Nào Được Phép Hủy Hóa Đơn Điện Tử?

Người bán, người mua hàng hoá, dịch vụ sử dụng hóa đơn điện tử để ghi sổ kế toán, lập báo cáo tài chính phải lưu trữ hóa đơn điện tử theo thời hạn quy định của Luật Kế toán.

Thứ năm, 01/08/2019 Đọc tiếp >>
Những Điều Lưu Ý Khi Ủy Nhiệm Lập Hóa Đơn Điện Tử Cho Doanh Nghiệp

Căn cứ Điều 17 Thông tư số 39/2014/TT-BTC ngày 31/03/2014 của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14/05/2010 và Nghị định số 04/2014/NĐ-CP ngày 17/01/2014 của Chính Phủ quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, quy định về ủy nhiệm lập hóa đơn, trong một số trường hợp người bán có thể ủy nhiệm cho bên thứ ba lập hóa đơn cho hoạt động bán hàng hóa, dịch vụ. Tuy nhiên hoạt động này phải tuân thủ theo những điều khoản trên.

Thứ sáu, 02/08/2019 Đọc tiếp >>
X Tư vấn miễn phí

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với sales